Chiêm bao mơ thấy cá khô đánh số đề con gì? là số mấy?

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy cá khô đánh số đề con gì? là số mấy? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Chiêm bao mơ thấy cá khô đánh số đề con gì? là số mấy?

Khô cá là cá đem phơi khô để giữ lâu ngày dùng làm thức ăn mà không cần tủ đá. Phương thức phơi khô là một cách giữ thực phẩm cổ nhất của nhân loại. Khô cá có thể để hằng năm mà không bị hư. Cách thức phơi khô khá thô sơ nhưng hữu hiệu, thường được ngư dân áp dụng để giữ các mẻ cá đánh về nếu không tiêu thụ kịp. Khô cá cũng có lợi điểm là dễ chuyên chở hơn là cá tươi. Cá tuyết là loại cá thường dùng ở dạng khô ở Tây phương. Kỹ nghệ sản xuất khô cá tuyết chủ yếu tập trung ở Bắc u, nhất là Na Uy. Ở Việt Nam khô cá thu và cá thiều được nhiều người ưa chuộng.

Khô cá được dùng làm thức ăn chơi hoặc chế biến nấu lên làm các món ăn ở nhiều nơi trên thế giới từ Bắc u đến miền Địa Trung Hải và Tây Phi. Khô cá hạng kém được dùng làm thức ăn cho chó, mèo.

Chiêm bao mơ thấy cá khô đánh số đề con gì? là số mấy?

Việc mơ thấy cá khô cũng đồng nghĩa với việc tương lai bạn có thể sẽ gặp phải những điều xui xẻo hoặc may mắn, thế nhưng trong số đề thì điều này lại hoàn toàn khác. Việc mơ thấy cá khô cũng giống như sắp có 1 điều gì đó xảy ra với bạn hoặc 1 con số nào đó mà những người “cõi trên” đang âm thầm nhắc bạn. Nếu tò mò có thể thử vận may của mình nhưng không nên quá lạm dụng mà ảnh hưởng không tốt đến bản thân.

Tùy vào từng trường hợp mà việc mơ thấy cá khô sẽ có những con số khác nhau như:

Mơ thấy ăn cá khô: 55 – 89
Mơ thấy mua cá khô: 48 – 83
Mơ thấy làm cá khô: 23 – 49
Mơ thấy cá mực khô: 18 – 44
Mơ thấy cá nục khô: 71 – 98
Mơ thấy cá cơm khô: 46 – 63
Mơ thấy được cho cá khô: 19 – 53
Mơ thấy cá khô bị mốc: 33 – 87
Mơ thấy nướng cá khô: 74 – 93
Mơ thấy cá khô bị chuột cắn: 76 – 88

Nếu còn câu hỏi khác hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Qua bài viết Chiêm bao mơ thấy cá khô đánh số đề con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

2.5/5 - (4 votes)

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Ngày 20 tháng 10 là số mấy? đánh số đề con gì?

Ngày 20 tháng 10 là số mấy? đánh số đề con gì?

Nhiều người thắc mắc Ngày 20 tháng 10 là số mấy? đánh số đề con …

Leave a Reply

error: Content is protected !!