HPa có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc HPa có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

HPa có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong khí tượng:

HPA viết tắt của từ hectopascal có nghĩa là đơn vị đo áp suất trong hệ đo lường quốc tế (SI). Nó là một đơn vị dẫn xuất trong SI nghĩa là nó được suy ra từ việc các đơn vị cơ bản.

1 Pa = 1 N/m²

Ký hiệu Pa còn dùng để chỉ sức căng, độ dẻo, và sức giãn. Đơn vị này được đặt theo tên của Blaise Pascal, nhà toán lý học và nhà triết học nổi tiếng người Pháp.

HPa có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong giới trẻ, tình yêu:

HPa viết tắt của từ Hạnh Phúc Ảo có nghĩa là những tình cảm lừa dối của đối phương dành cho mình.

Hoặc đôi khi cũng có thể hiểu là những tình cảm trêu đùa nhau trên mạng xã hội facebook hay các trang khác như zalo, viber, skype v.v… Đôi khi tình cảm của mình dành cho họ là chân thật nhưng họ lại coi nó là trò đùa chẳng hạn.

Ví dụ:

A: B ơi! tối qua tao đăng stt con C nó thả tym đó
B: Chẳng lẽ nó thích A sao
A: Đương nhiên rồi
B: HPA! :))))

Tùy vào từng trường hợp mà HPA có những nghĩa khác nhau, vì thế nên lưu ý khi dùng

Qua bài viết HPa có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chung tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Giải nghĩa từ quạt nồng ấp lạnh có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Giải nghĩa từ quạt nồng ấp lạnh có nghĩa là gì? …

error: Content is protected !!