First blood trong lmht lol có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc First blood trong lmht lol có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Từ ngữ liên quan:

Nội dung thu gọn

First blood trong lmht lol có nghĩa là gì?

First blood là gì?

First blood trong lmht lol có nghĩa là điểm chiến công đầu hạ gục đối thủ của phe ta.

Thông thường ở những giải đấu lớn, việc rừng (jungle) thường sẽ cấp độ (lv) 6 sẽ mới bắt đầu rình rập và bắt đối thủ, nhưng đối với những người chơi OP thì việc này chỉ cần ở lv3 là họ có thể bắt đầu được. Việc được first blood sẽ giúp ta có thêm lượng tiền kha kha (400 vàng cho người hạ gục) để mua thêm những trang bị.

Việc thêm trang bị hơn đối thủ sẽ giúp ta có được những lợi thế hơn như là năng lượng, máu, hay sát thương hoặc chỉ sổ phép thuật được cao hơn và dễ dàng đè đường đối thủ. Cứ như thế với chiến thuật snowball thì việc chiến thắng là rất dễ dàng.

Bạn chưa biết: Feed trong lmht có nghĩa là gì? + Bait trong lmht có nghĩa là gì?

First blood trong lmht lol có nghĩa là gì?

Điều cần có để first blood

Nhưng để được first blood thì việc cần thiết là những người trong đội phải biết giao tiếp và phối hợp ăn ý với nhau, nếu sai sót thì cả jungle và bạn có thể bị phe địch outplay lại. Nếu dự định ăn first blood trong rừng thì việc cắm mắt để cho đồng đội tele xuống giúp đỡ là điều cần thiết.

Tầm quan trọng của First Blood

Trước mắt là để tính điểm xét duyệt MVP khi kết thúc ván đấu dành cho chiến thắng cho đội của bạn.

Bên cạnh đó nó mang lại lợi thế cho cá nhân đang đi đường (lane) đó. Khi có được lợi thế ban đầu thì họ sẽ bắt đầu snowball ván đầu và dễ dàng chiến thẳng và hạ gục đối thủ.

Qua bài viết first blood trong lmht lol có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok?

Nhiều người thắc mắc Xà Nẹo nghĩa là gì trên facebook, tiktok? Bài viết hôm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!