BLZ có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc BLZ có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

BLZ có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

BLZ viết tắt của từ gì?

BLZ là viết tắt của từ Bankleitzahl.

BLZ có nghĩa là gì?

BLZ có nghĩa là mã số ngân hàng theo tiếng Đức. Đây mà một mã số nằm trong dãy số IBAN và nó có 8 chữ số bất kỳ từ 0-9.

Nhưng từ ngày 01-02-2016 thì những khách hàng ở Đức không được sử dụng số tài khoản và mã số ngân hàng để giao dịch với ngân hàng nữa mà thay vào đó là phải sử dụng số tài khoản ngân hàng quốc tế mà hiện nay chỉ có tại Châu  u đó là IBAN (International Bank Account Number) với 22 ký tự.

BLZ có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Việc dùng IBAN thay vì những thứ khác là do quy định của SEPA (Single Euro Payments Area – Khu vực thanh toán đồng Euro duy nhất) để sử dụng cho việc thanh toán mà không cần dùng tiền mặt tại những quốc gia nằm trong Liên Minh Châu  u và kèm theo những nước như Island, Liechtenstein, Nauy, Thụy Sĩ, Monaco.

Hiện tại những doanh nghiệp tại những nước Liên Minh Châu  u này đã bắt đầu sử dụng SEPA cách đây từ vài năm trước bên cạnh đó việc chuyển tiền việc chuyển tiền những các nước trong liên minh sẽ không quan trọng là trong nước hay quốc tế.

Qua bài viết BLZ có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ compulsory là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ compulsory là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ compulsory là gì? Bài …

error: Content is protected !!