Bị gãy móng tay báo hiệu có điềm gì? có xui không?

Nhiều người thắc mắc Bị gãy móng tay báo hiệu có điềm gì? có xui không? Bài viết hôm nay chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.


Bài viết liên quan:

Bị gãy móng tay báo hiệu có điềm gì? có xui không?

Móng là gì? làm từ gì?

Móng là lớp bao phủ mặt lưng ở ngón tay và ngón chân của người và động vật linh trưởng, cùng một số động vật có vú khác. Móng tương tự với vuốt ở nhiều động vật khác. Trong cách sử dụng thông thường, móng dùng để chỉ phần nhô ra của móng. Móng được làm từ một loại protein được gọi là keratin (chất sừng), chất này còn cấu tạo nên sừng, tóc và một phần của da.

Những nguyên nhân khiến móng tay bị gãy:

Gãy móng tay đôi khi là một sai sót nho nhỏ trong việc gì đó nhưng đôi lúc nó không phải là một điều ngẫu nhiên mà nếu là vì lý do đã “sắp đặt” từ trước thì sao.

– Do đang làm móng
– Do tác động từ bên ngoài
– Ngẫu nhiên

Bị gãy móng tay báo hiệu có điềm gì? có xui không?
Bị gãy móng tay báo hiệu có điềm gì? có xui không?

Đối với những người thường thì đây chỉ là vấn đề bình thường khiến họ không quan tâm nhưng đối với những người theo quan niệm “tâm linh” thì “có thờ có thiên có kiêng có lành”.

Điềm báo cho dấu hiệu gãy móng tay:

– Mâu thuẫn trong gia đình
– Tình yêu lận đận
– Làm ăn khó khăn
– Công việc không ổn định
– Khó khăn trong vấn đề tiền bạc
– Mất tài lộc

Tuy nhiên, để đảm bảo việc những điềm báo này không xảy ra với bản thân thì chủ thể nên lo lắng, chăm lo cho bản thân hơn, không nên làm việc quá mức khiến cơ thể hao tổn, luôn duy trì sức khỏe ở một chế độ, thường xuyên làm móng vệ sinh, ăn uống đủ chất và nếu có trường hợp bị gãy móng thì nên cẩn thận trong việc đi xa, không nên quan hệ với những mâu thuẫn không đáng có và luôn tìm cách “giải hạn” tránh việc bất ngờ xảy ra đối với bản thân.

Qua bài viết bị gãy móng tay báo hiệu có điềm gì có xui không của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

  • bị gãy móng tay nói lên điều gì
  • bị gãy móng tay và điềm báo
  • móng tay dễ gãy thiếu chất gì
  • móng tay giòn dễ gãy là bệnh gì
  • gãy móng tay út có điềm gì
  • điềm báo khi gãy móng tay

Để lại bình luận

Để lại bình luận

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Sao mộc đức nghĩa là gì? tốt hay xấu? kỵ màu gì?

Nhiều người thắc mắc Sao mộc đức nghĩa là gì? tốt hay xấu? kỵ màu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!