BAT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc BAT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

BAT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong phim:

BAT viết tắt của từ Batman có nghĩa là người dơi là một nhân vật hư cấu, một siêu anh hùng truyện tranh được tạo ra bởi họa sĩ Bob Kane và nhà văn Bill Finger.

Không giống như hầu hết các siêu anh hùng, Batman không hề có bất kỳ siêu năng lực nào mà thay vào đó sử dụng trí tuệ thiên tài, khả năng trinh thám, khoa học và công nghệ, sự giàu có, sức mạnh thể chất, kỹ năng võ thuật, một tinh thần bất khuất, sự đe dọa trong cuộc chiến chống tội phạm.

BAT có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong tiền tệ:

BAT viết tắt của từ Baht là tiền tệ của Thái Lan. Người việt thường hay nói tiền Baht thái như là bạc thái hay Bat thái.

1 BAT Thái = 728 Việt Nam Đồng

Trong tiền ảo:

BAT viết tắt của từ Basic Attention Token là một loại tiền tệ cho sàn giao dịch trực tuyến mới được kết nối trực tiếp với trình duyệt Brave và được quản lý bởi nhóm Brave.

Tùy vào từng trường hợp mà BAT sẽ có những nghĩa khác nhau, vì thế nên lưu ý cách dùng.

Qua bài viết BAT có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Đồng nghĩa - Trái nghĩa với từ compulsory là gì?

Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ compulsory là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ compulsory là gì? Bài …

error: Content is protected !!