Chiêm bao mơ thấy quan âm bồ tát là số mấy? đánh con gì?

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy quan âm bồ tát là số mấy? đánh con gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Nội dung thu gọn

Chiêm bao mơ thấy quan âm bồ tát là số mấy? đánh con gì?

Đôi nét về quan âm bồ tát:

Quan âm nguyên là Quán Thế m nhưng do tránh chữ Thế trong tên nhà vua Đường là Lý Thế Dân nên gọi là Quan m hoặc Quán m, là tên của Bồ Tát Quán Thế m tại Việt Nam, Trung Hoa, Triều Tiên, Nhật Bản và các nước lân cận.

uan m hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Phụ nữ không con cũng hay cầu Quan âm.

Chiêm bao mơ thấy quan âm bồ tát là số mấy? đánh con gì?
quan the am bo tat

Có rất nhiều huyền thoại về Bồ Tát Quan m. Theo một huyền thoại Trung Hoa thì Quan m là con gái thứ ba của một nhà vua. Lớn lên, mặc dù vua cha ngăn cản nhưng công chúa quyết đi tu. Cuối cùng vua nổi giận, sai đem giết nàng. Diêm vương đưa nàng vào địa ngục, ở đó công chúa biến địa ngục thành Tịnh độ, cứu giúp người hoạn nạn. Diêm Vương thả nàng ra và công chúa tái sinh lại trên núi Phổ-đà biển Đông và trở thành người cứu độ cho ngư dân. Đến khi vua cha bị bệnh nặng, nàng cắt thịt đắp lên chỗ bệnh. Nhà vua khỏi bệnh và nhớ ơn, cho tạc tượng nàng. Tương truyền rằng, vì hiểu lầm ý của nhà vua mà người ta tạc nên bức tượng nghìn tay nghìn mắt, được lưu truyền đến ngày nay.

Tại Trung Hoa, các ngư dân thường cầu nguyện Quan m để được bình an trong các chuyến đi đánh cá. Vì thế có Quan m cũng có biệt hiệu “Quan m Nam/Đông Hải”.

Quan m bồ tát cũng chính là Từ Hàng đạo nhân trong Phong thần diễn nghĩa Ở Việt Nam, Nguyên phi Ỷ Lan được nhân dân gọi là Quan m Nữ, được thờ ở Chùa Bà Tấm.

Ý nghĩa mơ thấy quan âm bồ tát:

  • mơ thấy quan âm bồ tát ôm mình mang ý nghĩa tương lai cuộc sống hạnh phúc, không xô bồ – cạnh tranh với ai
  • mơ thấy quan âm bồ tát vào nhà mình mang ý nghĩa tương lai có khách đến chơi nhà, quỳ nhân phù trợ giúp đỡ bạn rất nhiều
  • mơ thấy quan âm bồ tát bảo vệ mình mang ý nghĩa gặp khó khăn muôn trùng, thế nhưng vẫn có người luôn bên cạnh và cổ vũ cho bạn hay trân trọng những người như vậy
  • mơ thấy làm đệ tử quan âm bồ tát mang ý nghĩa tương lai có thể học hỏi được nhiều kiến thức từ công việc bạn vừa chọn, nó có thể giúp tương lai của bạn ổn định và sáng sủa hơn

Giấc mơ thấy quan âm bồ tát là số mấy? đánh con gì?

Việc mơ thấy quan âm bồ tát do tâm linh đôi khi cũng được nhiều người quan tâm, điều này cũng nói lên điều những người cõi trên đang âm thầm báo mộng cho bạn sắp gặp phải điều gì đó, đôi khi có thể là xui xẻo hoặc may mắn. Tuy nhiên, trong số đề có những con số liên quan đến việc mơ thấy quan âm bồ tát đôi khi cũng mang lại lợi ích ít nhiều cho chủ thế, nhưng không nên quá lạm dụng mà ảnh hưởng đến bản thân quá nhiều.

mơ thấy tượng phật quan âm bồ tát 16 – 65
mơ thấy mẹ quan âm bồ tát 26 – 87
mơ thấy quan âm bồ tát ngồi trên đài hoa sen 11 – 62
mơ thấy quan âm bồ tát bay xuống trần 01 – 15
mơ thấy quan âm bồ tát đang phổ độ chúng sinh 32 – 76
mơ thấy quan âm bồ tát đi vào nhà mình 41 – 75
mơ thấy quan âm bồ tát ôm mình 29 – 49
mơ thấy quan âm bồ tát bay về trời 05 – 55
mơ thấy làm đệ tử quan âm bồ tát 09 – 73
mơ thấy quan âm bồ tát bị kiếp nạn 04 – 74
mơ thấy quan âm bồ tát bảo vệ mình 10 – 27

Nếu còn câu hỏi khác hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Qua bài viết Chiêm bao mơ thấy quan âm bồ tát là số mấy đánh con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết

About admin

Chiêm bao 69 chuyên trang giải đáp thắc mắc số đề - tâm linh - giấc mơ. Nếu có nhu cầu hợp tác đặt textlink hay Guest Post hãy liên hệ email: [email protected] Xin cảm ơn.

Check Also

Ngày 20 tháng 10 là số mấy? đánh số đề con gì?

Ngày 20 tháng 10 là số mấy? đánh số đề con gì?

Nhiều người thắc mắc Ngày 20 tháng 10 là số mấy? đánh số đề con …

Leave a Reply

error: Content is protected !!