Chiêm bao mơ thấy trái dừa là số mấy? đánh con gì?

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy trái dừa là số mấy? đánh con gì? bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Chiêm bao mơ thấy trái dừa là số mấy? đánh con gì?

Đôi nét về dừa:

Dừa, hay cọ dừa, là một loài cây trong họ Cau (Arecaceae). Nó cũng là thành viên duy nhất trong chi Cocos và là một loại cây lớn, thân đơn trục (nhiều khi gọi là nhóm thân cau dừa) có thể cao tới 30 m, với các lá đơn xẻ thùy lông chim 1 lần, cuống và gân chính dài 4–6 m các thùy với gân cấp 2 có thể dài 60–90 cm; lá kèm thường biến thành bẹ dạng lưới ôm lấy thân; các lá già khi rụng để lại vết sẹo trên thân.

Dừa phát triển tốt trên đất pha cát và có khả năng chống chịu mặn tốt cũng như nó ưa thích các nơi sinh sống có nhiều nắng và lượng mưa bình thường điều này giúp nó trở thành loại cây định cư bên các bờ biển nhiệt đới một cách tương đối dễ dàng.

Chiêm bao mơ thấy trái dừa là số mấy? đánh con gì?

Tại Việt Nam, tỉnh Bến Tre được biết là xứ sở của dừa, tại đây dừa được trồng và mọc rất nhiều. Dừa tại đây được hái và cung cấp cho TP.HCM chiếm sản lượng gần 90%. Bên cạnh đó, các sản phẩm từ dừa của Bến Tre như mứt, kẹo dừa được cho là rất ngon và được bán đi khắp cả nước Việt Nam.

Dừa không chỉ là loại nước giải nhiệt mùa hè mà cây dừa được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta, lá dừa để khô có thể lợp thành mái nhà rất mát, thân dừa có thể chặt để khô làm ván đóng thuyền nhỏ hoặc làm củi. Phần lõi non ở đọt dừa gọi là củ hủ dừa được làm gỏi ăn rất ngon đặc biệt là gỏi teo heo tôm thịt.

Dừa tại các vùng duyên hải Nam Trung Bộ được sử dụng làm những cây chắn gió rất tốt giúp ngăn ngừa những trận bão đổ bộ vào đất liền.

Ý nghĩa mơ thấy dừa:

 • Mơ thấy dừa lênh đênh trênh nước mang ý nghĩa tình duyên lận đận.
 • Mơ thấy cây dừa bị gãy mang ý nghĩa công việc đang suôn sẻ giữa đường gặp kẻ hãm hại khiến công việc bị ảnh hưởng trầm trọng.
 • Mơ thấy leo dừa bị té mang ý nghĩa xui xẻo trong công việc, học tập.
 • Mơ thấy dừa rụng mang ý nghĩa dự án đang làm sắp gặp phải những vấn đề bất trắc.
 • Mơ thấy dừa màu đỏ mang ý nghĩa tài lộc sắp đến, thịnh vượng vào nhà.
 • mơ thấy trái dừa bị bổ đôi mang ý nghĩa tương lai bị chia cắt với điều gì đó hay ai đó.
 • mơ thấy trái dừa khô mang ý nghĩa tương lai đói kém – cực khổ bám lấy bạn.
 • mơ thấy rất nhiều trái dừa mang ý nghĩa tương lai phải đưa ra lựa chọn đúng đắn, mỗi lựa chọn là 1 sự việc khác nhau.
 • mơ thấy buôn bán dừa mang ý nghĩa tương lai có 1 cơ hội đầu tư cho bạn, nếu quan tâm nó bạn sẽ thắng còn không bạn sẽ thất bại.
 • mơ thấy được mời uống dừa mang ý nghĩa tương lai được đãi đi ăn uống, hãy cố gắng tận hưởng và không phụ lòng người đãi.
 • mơ thấy trái dừa trong giỏ mang ý nghĩa tương lai bị ai đó hãm hại – lừa gạt hãy cố gắng bình tĩnh đối diện với nó và vượt qua nó.

Giấc mơ thấy trái dừa là số mấy? đánh con gì?

Việc mơ thấy trái dừa do tâm linh đôi khi cũng được nhiều người quan tâm, điều này cũng nói lên điều những người cõi trên đang âm thầm báo mộng cho bạn sắp gặp phải điều gì đó, đôi khi có thể là xui xẻo hoặc may mắn. Tuy nhiên, trong số đề có những con số liên quan đến việc mơ thấy trái dừa đôi khi cũng mang lại lợi ích ít nhiều cho chủ thế, nhưng không nên quá lạm dụng mà ảnh hưởng đến bản thân quá nhiều.

Mơ thấy quả dừa màu đỏ 03 – 12
Mơ thấy trái dừa nước 06 – 64
Mơ thấy trái dừa rụng 47 – 79
Mơ thấy người ta cho trái dừa 06 – 21
Mơ thấy trái dừa khô 15 – 29
Mơ thấy hái trái dừa 29 – 75
Mơ thấy trái dừa xanh 65 – 98
Mơ thấy ăn trái dừa 11 – 26
Mơ thấy cây dừa ra trái 28 – 54
Mơ thấy trồng cây dừa 61 – 89
Mơ thấy dừa bị chặt 27 – 87
Mơ thấy con đuông dừa 16 – 36
Mơ thấy leo hái dừa 35 – 73
Mơ thấy gỏi củ hủ dừa 32 – 63
Mơ thấy dừa bị gãy làm đôi 19 – 92

Nếu còn câu hỏi khác hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Qua bài viết Chiêm bao mơ thấy trái dừa là số mấy đánh con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Chiêm bao mơ thấy nhà hàng đánh lô số đề con gì?

Chiêm bao mơ thấy nhà hàng đánh lô số đề con gì?

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy nhà hàng đánh lô số đề con …

error: Content is protected !!