Chiêm bao mơ thấy chơi tú lơ khơ là số mấy? đánh con gì?

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy chơi tú lơ khơ là số mấy? đánh con gì? bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Chiêm bao mơ thấy chơi tú lơ khơ là số mấy? đánh con gì?

Đôi nét về tú lơ khơ:

Bộ bài Tây (ở miền Bắc Việt Nam còn gọi là tú lơ khơ hoặc bộ tú) -bao gồm có 54 lá bài (có bộ bài chỉ có 52 lá), trong đó có 52 lá thường: K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, A kết hợp với 4 chất: cơ, rô, nhép/chuồn/tép, bích và hai lá Joker – phăng teo.

Ở Việt Nam, thường gọi bộ bài này là bộ bài Tây vì xuất xứ từ Tây phương và để phân biệt với bộ bài Trung Quốc hay bộ bài ta (để chơi Tam cúc, tứ sắc, tổ tôm,…).

Chiêm bao mơ thấy chơi tú lơ khơ là số mấy? đánh con gì?

Ý nghĩa:

Bộ bài mang ý nghĩa 1 năm dương lịch: 4 chất cơ, rô, nhép, bích trong một bộ bài là 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông; Mỗi chất trong bài đều có 13 lá, đó chính là tổng số tuần trong một mùa. Nếu coi mỗi quân Joker này là 1, J là 11, Q là 12 và K là 13 thì tổng các phần tử mà 53 cây bài cộng lại là 365 – tương ứng với số ngày trong năm. Còn nếu cộng tổng 54 cây thì tổng sẽ bằng 366 – số ngày trong 1 năm nhuận.

Mỗi hạng (rank) trong từng bộ 13 quân cùng chất cũng đại diện cho 1 tháng trăng kéo dài 28 ngày, gồm 4 quân khác nhau tức 4 tuần. Do đó cả bộ bài gồm 13 tháng, mỗi tháng có 4 tuần cũng ứng với 52 tuần trong 1 năm.

Hai cây Joker (hay còn gọi là phăng – teo) tượng trưng cho mặt trăng và mặt trời.

Trong số những quân đầu người, K là vua (King), Q là hoàng hậu (Queen) còn J là hiệp sĩ, viên chỉ huy quân sự, hoàng tử (Jack).

Giấc mơ thấy chơi tú lơ khơ là số mấy? đánh con gì?

Việc mơ thấy chơi tú lơ khơ do tâm linh đôi khi cũng được nhiều người quan tâm, điều này cũng nói lên điều những người cõi trên đang âm thầm báo mộng cho bạn sắp gặp phải điều gì đó, đôi khi có thể là xui xẻo hoặc may mắn. Tuy nhiên, trong số đề có những con số liên quan đến việc mơ thấy chơi tú lơ khơ đôi khi cũng mang lại lợi ích ít nhiều cho chủ thế, nhưng không nên quá lạm dụng mà ảnh hưởng đến bản thân quá nhiều.

Mơ thấy chơi tú lơ khơ với người yêu 68 – 85
Mơ thấy chơi tú lơ khơ với gia đình 31 – 67
Mơ thấy chơi tú lơ khơ với bạn bè 01 – 14
Mơ thấy chơi tú lơ khơ với đồng nghiệp 43 – 64
Mơ thấy chơi tú lơ khơ bị thua 65 – 94
Mơ thấy chơi tú lơ khơ ăn nhiều tiền 18 – 76
Mơ thấy chơi tú lơ khơ bị nợ nần 68- 98
Mơ thấy chơi tú lơ khơ phải bán nhà 02 – 56
Mơ thấy chơi tú lơ khơ bị công an bắt 72 – 87
Mơ thấy chơi tú lơ khơ được tứ quý 03 – 73
Mơ thấy chơi tú lơ khơ trên điện thoại 24 – 76
Mơ thấy chơi tú lơ khơ trên máy tính 04 – 28

Nếu còn câu hỏi khác hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Qua bài viết Chiêm bao mơ thấy chơi tú lơ khơ là số mấy đánh con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật..... Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Mơ nhìn thấy ôn thần là số mấy? đánh con gì?

Mơ nhìn thấy ôn thần là số mấy? đánh con gì?

Nhiều người thắc mắc Mơ nhìn thấy ôn thần là số mấy? đánh con gì? …

Trả lời

error: Content is protected !!