Thuốc liv 94 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc liv 94 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.


Bài viết liên quan:

Thuốc liv 94 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?

Thuốc liv 94 là thuốc gì? có tác dụng gì?

Sản phẩm mới này do Viện Quân y 103 cùng khoa Tiêu hóa BV Thanh Nhàn phối hợp bào chế và thử nghiệm thành công. LIV- 94 được sản xuất hoàn toàn từ 3 loại thảo dược mọc hoang rất nhiều ở Việt Nam (cây chó đẻ răng cưa, chua ngút và nhọ nồi). Thuốc có khả năng làm sạch hiệu giá HBsAg của bệnh nhân viêm gan mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với thuốc ngoại nhập.

Chỉ định:

– Viêm gan cấp và mãn tính, viêm gan B, suy giảm chức năng gan với các biểu hiện: mệt mỏi, chán ăn, khó tiêu, dị ứng, lở ngứa, vàng da, bí đại tiểu tiện, táo bón.
– Bảo vệ và phục hồi chức năng gan cho những người uống nhiều rượu, bia hoặc sử dụng thuốc chống lao dài ngày.
– Phòng và hỗ trợ điều trị xơ gan.

Thuốc liv 94 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?
Thuốc liv 94 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?

Chống chỉ định:

– Mẫn cảm với 1 trong các thành phần của thuốc, người bị viêm tắc mật.
TÁC ĐỘNG CỦA THUỐC KHI LÁI XE HOẶC VẬN HÀNH MÁY MÓC:
– Thuốc không gây buồn ngủ nên dùng được cho người khi đang lái xe hoặc vận hành máy móc.

Tác dụng phụ:

– Chưa có tài liệu báo cáo

Cách bảo quản:

– Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C

Thời gian sử dụng:

– 24 tháng từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên bao bì sản phẩm. Lưu ý không sử dụng thuốc đã quá hạn.

Những ưu điểm khi dùng thuốc liv 94 là:

Theo bác sĩ Kinh, ưu điểm lớn nhất của LIV-94 là tác dụng nhanh và hiệu quả. Nhóm nghiên cứu đã điều trị cho 75 bệnh nhân viêm gan với các triệu chứng lâm sàng đầy đủ của bệnh (đau tức vùng gan, mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa, nước tiểu vàng, da và niêm mạc vàng). Liều thuốc bệnh nhân được uống là 5 ống/ngày (tương đương 12g dược liệu khô), 10 ống/ngày hoặc 15 ống/ngày.

Sau 6 tuần điều trị, kết quả thu được là:

– Các rối loạn tiêu hóa giảm 84,5%.

– Các triệu chứng lâm sàng khác (đau tức vùng gan, nước tiểu vàng, mệt mỏi…) giảm 74-85%.

– Men gan Transaminasa trở lại bình thường ở 97% bệnh nhân.

– Bilirubin toàn phần giảm: Tất cả bệnh nhân có bilirubin máu dưới 50 mmol/lít đều khôi phục được mức bilirubin bình thường (dưới 19 mmol/lít).

Sau 3 tháng điều trị, 8% bệnh nhân không còn hiệu giá HBsAg (tức là khỏi bệnh hoàn toàn).

Sau khi theo dõi độc tính của thuốc bằng các phương pháp được quốc tế chuẩn hóa, các tác giả đi đến kết luận là LIV-94 không gây phản ứng phụ, không gây độc cho bệnh nhân

Một ưu điểm nữa của LIV-94 là rẻ hơn nhiều so với thuốc ngoại nhập. Hiện nay, có rất nhiều thuốc điều trị viêm gan mạn tính các thể B, C, bao gồm cả thuốc Đông và Tây y, nhưng vẫn chưa có loại thuốc nào đặc trị. Những năm gần đây, có thuốc Interferon để điều trị viêm gan mạn thể B,C, thuốc Thymosin a1 mà biệt dược là Lamivudin Zeffix, Hi-vir… để điều trị viêm gan mạn B. Tuy nhiên, khi sử dụng các thuốc này, chỉ khoảng 30% bệnh nhân đạt kết quả tốt, mà chi phí rất cao (70-100 triệu đồng/năm). Trong khi đó, bệnh nhân dùng LIV-94 chỉ mất khoảng 150.000đ/tháng nghĩa là khoảng 1,8 triệu đồng/năm.

Bác sĩ Kinh cho biết, khi dùng LIV-94, bệnh nhân không cần dùng thêm các loại thuốc khác. Tuy nhiên, khi đã “sạch” HBsAg, bệnh nhân vẫn nên tiếp tục dùng liều duy trì để tránh tình trạng tái nhiễm bệnh. Tốt nhất là nên trực tiếp đến khám tại bệnh viện Thanh Nhàn để bác sĩ ở đây khám và lựa chọn liều điều trị thích hợp. Những người ở xa có thể gửi các thông số về tình trạng bệnh tật của mình tới để bệnh viện xem xét, cấp thuốc.

Qua bài viết Thuốc liv 94 là thuốc gì có tác dụng gì mua bán ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Nguồn tham khảo: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/liv-94-dieu-tri-hieu-qua-benh-viem-gan-man-tinh-2252773.html


Từ khóa liên quan:

  • uống thuốc liv 94
  • tác dụng của thuốc liv 94
  • mua thuốc liv 94 ở đâu
  • tác dụng thuốc liv 94
  • công dụng thuốc liv 94
  • thuốc liv 94 chữa trị bệnh gì

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Check Also

Cây đuôi chuột là cây gì? có tác dụng gì? sống mọc ở đâu?

Nhiều người thắc mắc Cây đuôi chuột là cây gì? có tác dụng gì? sống …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!