Thuốc eurax là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? mua bán ở đâu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc eurax là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? mua bán ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết liên quan:

 

Thuốc eurax là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? mua bán ở đâu?

Thuốc eurax là thuốc gì? 

Dược lực học:

Eurax có tác dụng lên nhiều dạng ngứa khác nhau. Thuốc có tác dụng chống ngứa nhanh và duy trì trong khoảng 6 giờ. Nhờ sử dụng Eurax, sẽ tránh được các sang thương gây ngứa và do đó giảm nguy cơ bị nhiễm trùng thứ phát. Eurax có tác dụng diệt cái ghẻ và tác dụng kìm khuẩn đối với liên cầu khuẩn và tụ cầu khuẩn, do đó rất tốt khi được dùng để điều trị bệnh ghẻ ngứa bị bội nhiễm có mủ. Eurax cũng được chứng minh rất có hiệu quả chống lại tác nhân gây bệnh chấy rận (Pediculus capitis).

Eurax thấm tốt qua da sau khi được thoa nhẹ ; thuốc không có chất mỡ và không để lại vết bẩn sau khi sử dụng. Dạng thuốc nước thích hợp cho các sang thương ở vùng có lông hoặc hở, hoặc sang thương có rỉ dịch.

Thành phần:

– Mỗi 100g kem: Crotamiton 10g.
– Mỗi 100g lotion: Crotamiton 10g.

Tác dụng :

Thuốc có tác dụng chống ngứa nhanh và duy trì trong khoảng 6 giờ. Nhờ sử dụng Crotamiton, sẽ tránh được các sang thương gây ngứa và do đó giảm nguy cơ bị nhiễm trùng thứ phát. Crotamiton có tác dụng diệt cái ghẻ và tác dụng kìm khuẩn đối với liên cầu khuẩn và tụ cầu khuẩn, do đó rất tốt khi được dùng để điều trị bệnh ghẻ ngứa bị bội nhiễm có mủ. Crotamiton cũng được chứng minh rất có hiệu quả chống lại tác nhân gây bệnh chấy rận (Pediculus capitis).
Crotamiton thấm tốt qua da sau khi được thoa nhẹ; thuốc không có chất mỡ và không để lại vết bẩn sau khi sử dụng. Dạng thuốc nước thích hợp cho các sang thương ở vùng có lông hoặc hở, hoặc sang thương có rỉ dịch.

Chỉ định:

Ngứa do nhiều nguồn gốc khác nhau như ngứa vô căn, ngứa ở người già, ngứa vùng hậu môn-sinh dục, ngứa do dị ứng, vàng da, tiểu đường và các vết đốt do côn trùng. Trị chí, rận.

Liều dùng: 

– Ngứa bôi lên da 2-3 lần/ngày tới khi hết ngứa.
– Ghẻ sau khi tắm để da thật khô, thoa nhẹ thuốc lên toàn bộ cơ thể (dạng kem không bôi lên mặt và da đầu) 1 lần/ngày x 3-5 ngày, nên bôi vào buổi tối.

Chống chỉ định:

Quá mẫn với các thành phần của thuốc.

Thận trọng:

Không để thuốc tiếp xúc với kết mạc. Nếu vô tình để thuốc thuốc dính vào mắt, phải rửa sạch với nước. Dạng kem không được chỉ định trong các bệnh viêm da cấp tính, có dịch rỉ, cũng không được dùng trên các vết thương ngoài da do thuốc có thể vào đường toàn thân.

Lúc có thai:

Không nên dùng Eurax trong thời gian mang thai, nhất là trong 3 tháng đầu thai kỳ, do kinh nghiệm điều trị còn hạn chế.

Nuôi con bú:

Không biết được hoạt chất có được bài tiết qua sữa mẹ hay không. Dầu sao đi nữa, khi cho con bú bằng sữa mẹ cần tránh bôi thuốc lên đầu vú và vùng da xung quanh.

Tác dụng phụ:

Eurax được dung nạp tốt. Chỉ một vài trường hợp ngoại lệ gây kích ứng da hoặc dị ứng do tiếp xúc ; ngưng điều trị nếu có thể.

Thuốc eurax giá bao nhiêu tiền? mua bán ở đâu?

– Thuốc eurax có giá 38.000 / tuýp 10g.
– Thuốc eurax có thể mua ở bệnh viện da liễu, bệnh viện đa khoa hay những hiệu thuốc tây trên toàn quốc.

Qua bài viết Thuốc eurax là thuốc gì giá bao nhiêu tiền mua bán ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.


Từ khóa liên quan:

  • thuốc ghẻ eurax
  • mua thuốc eurax ở đâu
  • thuốc bôi ngoài da eurax
  • eurax thuoc tri ghe
  • gia thuoc eurax 10

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Check Also

Cây đuôi chuột là cây gì? có tác dụng gì? sống mọc ở đâu?

Nhiều người thắc mắc Cây đuôi chuột là cây gì? có tác dụng gì? sống …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!