KYC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc KYC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết liên quan:

 

KYC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

KYC viết tắt của từ gì?

KYC viết tắt của từ Know Your Customer

KYC có nghĩa là gì?

KYC có nghĩa là Biết khách hàng nghĩ gì được hiểu là những công ty doanh nghiệp đánh đúng vào tâm lý khách hàng của mình cần gì và mình cần cung cấp gì.

Thuật ngữ này được áp dụng trong những ngân hàng để áp dụng và điều chỉnh những hoạt động này. Ngày nay những ngân hàng hay công ty bảo hiểm thường hay yêu cầu khách hàng hoặc những chủ nợ xuất khẩu cung cấp thông tin chi tiết tham nhũng do sự siêng năng thông tin, để xác minh tính trung thực và tính toàn vẹn của họ.

Biết chính sách khách hàng của bạn đang trở nên quan trọng hơn trên toàn cầu để ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính , gian lận tài chính, hoạt động rửa tiền và tài trợ khủng bố.

KYC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?
KYC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Những chính sách chấp nhận khách hàng của ngân hàng:

– Cần áp dụng những thủ tục giấy tờ đầy đủ đối với khách hàng cho dù họ là người chức cao, nổi tiếng và nên quan tâm đến những khách hàng có giao dịch giá trị lớn nhưng nguồn gốc không rõ ràng
– Những thủ tục tìm hiểu kỹ càng hơn đối với những khách hàng gây ra rủi ro cao
– Những vấn đề về tên, nơi sinh, quốc tịch, công ty, những tài khoản liên quan và những vấn đề khách cần được quan tâm khi xây dựng chính sách và làm thủ tục KYC
– Thực hiện rõ ràng những hành vi pháp lý, thủ tục, chính sách và phân loại những khách hàng có thể gây ra rủi ro cao/trung bình/thấp

Tiêu chuẩn của KYC:

– Việc này giúp ích cho ngân hàng ngăn chặn những hành động có ý hoặc vô ý vì những yếu tố có liên quan đến những hoạt động phi pháp hoặc rửa tiền, những thủ tục chính sách giúp ngân hàng hiểu rõ hơn khách hàng của mình kèm theo đó là những giao dịch tài chính của khách hàng.

Ngân hàng thường lưu ý đến những yếu tố liên quan đến KYC:

– Quản lý rủi ro
– Theo dõi giao dịch
– Thủ tục nhận diện khách hàng
– Chính sách cho khách hàng

Qua bài viết KYC có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

 

Để lại bình luận

Để lại bình luận

About admin

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh). Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Check Also

Bia bud light là bia của nước nào? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu tiền?

Bia bud light là bia của nước nào? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Bia bud light là bia của nước nào? bao nhiêu độ? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!