Chó chow chow mini thuần chủng ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Chó chow chow mini thuần chủng ăn gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.


Bài viết liên quan:

 

Chó chow chow mini thuần chủng ăn gì? giá bao nhiêu tiền?Chó chow chow mini thuần chủng ăn gì?

Chó chow chow còn có tên gọi là chó Đại đường hoặc Đường khuyển có nguồn gốc từ Trung Quốc, chó chow chow có dáng vẻ dễ thương và không kém phần hung dữ vì chúng cũng có những tiền án cắn chết người.

Chó chow chow có hộp sọ khá to, mõm ngắn cùng với đó là những cặp răng sắt nhọn và móng vuốt rất sắt, đặc điểm để nhận biết chó chow chow với giống khác là chúng có màu lưỡi là màu xanh đen chỉ có duy nhất loài chow chow mới cóm, hai mắt không quá to và hình oval, tai vểnh cao và không quá to, khung xương ngực to và vạm vỡ, cùng với đó là những cơ chân săn chắc, chân của chow chow ngắn và vì có thân hình hơi to nên dáng đi của chúng không được tự nhiên, đuôi được phủ một lớp lông dài và uốn cong trên lưng.

Chó chow chow có 2 lớp lông: lớp lông bên ngoài dài và dày không thấm nước, lớp lông bên trong ngắn và mềm giúp chúng giữ nhiệt cho cơ thể có thể sống ở những vùng khí hậu khắc nghiệt. Màu phổ biến nhất của giống chó Chow chow này là màu nâu đỏ, đen, lam đen, màu kem, cũng có thể bắt gặp màu xám. Màu trắng được coi là khá hiếm. Đặc biệt chó Chow chow thuần chủng không có bộ lông loang lổ pha lẫn các màu với nhau. Đặc điểm khác của giống chó này là có bờm lớn rất ấn tượng và làm cho chúng có nét giống như loài sư tử.

Chó chow chow mini thuần chủng ăn gì? giá bao nhiêu tiền?
Chó chow chow mini thuần chủng ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Chó chow chow thích ăn nhất là thịt bò và thịt gà ngoài ra chúng cũng có thể ăn bất kỳ thứ gì, nên hạn chế cho chúng ăn những chất béo hoặc dầu mỡ quá nhiều vì cơ thể chúng rất dễ bị béo phì, chó chow chow không thích bị nuôi nhốt, xiềng xích vì thế chúng rất dễ bị stress, chó chow chow chỉ trung thành với gia chủ duy nhất, khi gia chủ bị tấn công thì chúng sẽ tỏ vẻ dữ dằn và có thể cắn cả người khác, chó chow chow thích được vuốt ve mỗi ngày và hoạt động cùng chủ của mình. Chó chow chow có trọng lượng trung bình từ 30-40kg và tuổi thọ đạt khoang từ 10-12 năm.

Những bệnh mà chow chow hay mắc phải:

– Tiêu chảy
– Vệ sinh ra máu
– Nôn mửa
– Rụng lông
– Stress

Nếu thấy chó bị những biểu hiện lạ nên đưa chúng đến cơ sở thú y gần nhất và không nên để quá lâu có thể gây tổn hại lớn cho cơ thể của chó.


Chó chow chow mini thuần chủng giá bao nhiêu tiền?

– Loại tại việt nam: 10.000.000 – 15.000.000
– Loại tại thái lan: 15.000.000 – 25.000.000 (có giấy tờ chưa tính phí vận chuyển phát sinh)
– Loại tại Trung Quốc: Trên 3.000 USD (có giấy tờ chưa tính phí vận chuyển phát sinh)

Qua bài viết chó chow chow mini thuần chủng ăn gì giá bao nhiêu tiền của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Check Also

Chó đốm đuôi ăn gì? có dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Chó đốm đuôi ăn gì? có dễ nuôi không? giá bao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!