Từ thug life có nghĩa là gì? viết tắt là gì?

Nhiều người thắc mắc Từ thug life có nghĩa là gì? viết tắt là gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này

 

Từ ngữ liên quan:

 

Từ thug life có nghĩa là gì? viết tắt là gì?

Từ thug life viết tắt là gì?

Từ thug life viết tắt là “tl”.

Từ thug life có nghĩa là gì?

Trong xã hội

Từ thug life có nghĩa là cụm từ được Tupac Shakur đưa lên đến sự nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây được xem như là phong cách hay cuộc đời của một gangtơ – một người du thủ du thực, tội phạm.

Bạn chưa biết: AQ có nghĩa là gì? + co ltd có nghĩa là gì?

Từ thug life có nghĩa là gì? viết tắt là gì?
Thug life có nghĩa là gì

Cụm từ thug life hay được dùng trong những hành động cực ngầu và làm ra vẻ nguy hiểm. Cha đẻ của cụm từ này là Tupac Amaru Shakur (16 tháng 6 năm 1971 – 13 tháng 9 năm 1996), nghệ danh trên sân khấu là 2Pac, Pac, và Makaveli, là một rapper và diễn viên người Mỹ. Các album đa số là những bài hát về bạo lực và khó khăn của con người, nạn phân biệt chủng tộc, những vấn nạn về xã hội, và các cuộc xung đột với các rapper khác trong thời kỳ ganh đua hip hop Bờ Đông-Bờ Tây.

Hiện nay cụm từ thug life được ghép vào nhiều những clip, video hành động tẩu thoát trong combat lol hay đến những pha đùa hài hước từ một diễn viễn hay một con vật nào đó mang lại tiếng cười cho người xem và làm họ cảm thấy thú vị.

Trong xã hội – video mạng:

Thug life được hiểu như là những tình huống troll ai đó hay tình huống “lách” 1 cách ngoạn mục của người này đối với người khác.

Ví dụ: Như 1 bạn học sinh dùng điện thoại phát ra tiếng đám ma và xin cô giáo đi trễ học vì nhà có đám ma. Thế là cô cho phép bạn đi trễ chưa kể cô giáo còn cho phép bạn vắng học nếu cần thiết. Thật là 1 tình huống Thug Life lắt léo 1 cách kinh hoàng. :)))

Trên các video youtube cũng có những tình huống Thug Life vô cùng ảo diệu từ game cho đến đời sống thực tại. Có những tình huống game mà bạn cười không nhặt được mồm khi gặp các tình huống Thug Life quá hay.

Qua bài viết từ thug life có nghĩa là gì viết tắt là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

  • thug life là j
  • thug life pepa la cerdita
  • thug life la voix
  • thug life pepa la cerdita
  • thug life la la la mp3
  • thug life en faisant la manche
  • thug life en faisant la manche
  • thug life la cancion
  • thug life black lab
  • thug life bab la

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Check Also

Chiêm bao mơ thấy béo phì là số mấy? đánh con gì?

Hoa đỗ quyên có độc không? nở vào tháng mấy? có ý nghĩa gì?

Nhiều người thắc mắc Hoa đỗ quyên có độc không? nở vào tháng mấy? có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!