Snowball trong lmht lol có nghĩa là gì?

Nhiều người thắc mắc Snowball trong lmht lol có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Từ ngữ liên quan:

 

Snowball trong lmht lol có nghĩa là gì?

Snowball là gì?

Snownall trong lmht lol có nghĩa là quả cầu tuyết lăn xuống ý nói đến sức mạnh của những vị tướng về sau sẽ mạnh, cũng như đối với những vị tướng có chỉ số DPS cao thì càng về cuối trận đấu thì sẽ càng mạnh.

Snowball ( quả cầu tuyết ) như là quả cầu lăn từ đỉnh núi mới đầu sẽ nhỏ nhưng càng lăn thì những vụn tuyết sẽ gộp lại và càng lăn xuống thì quả cầu càng to ra. Đối với những vị tướng mới đầu game thường có khả năng rất yếu nên họ chỉ chăm vào việc đánh lính để gom tiền mua trang bị. Thông thường thì khoảng phút thứ 15 thì mới có những điểm hạ gục đầu tiên. Do đó việc để càng về cuối trận đấu là điều rất dễ dẫn đến chiến thắng đối với những vị tướng sát thương cao thế nên nếu phe ta là đội hình về cuối game yếu thì nên đẩy nhanh tốc độ trận đánh, ép buộc combat lol trong những mục tiêu lớn hoặc bắt lẻ đối phương.

Bạn chưa biết: OP trong lol lmht có nghĩa là gì? + CDR trong lmht có nghĩa là gì?

Snowball trong lmht lol có nghĩa là gì?
Snowball trong lmht lol có nghĩa là gì?

Đối với hỗ trợ ta nên chọn những vị tướng có thể buff hỗ trợ tốt như Bard, Sona v.v… Việc cắm mắt để dễ dàng tele cũng rất quan trọng trong giao tranh. Thế nên việc phối hợp ăn ý với nhau để dẫn đến chiến thắng là điều cần thiết.

Tầm quan trọng của Snowball

Việc Snowball trong ván đấu rất quan trọng, nếu biết tận dụng điều đó việc nắm chắc chiến thắng trong tầm tay là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu tính toán việc Snowball sai lầm 1 bước cũng có thể khiến bạn bị họ Snowball lại.

Việc Snowball trong lmht là bắt họ phải theo nhịp của mình từ đó kéo dài khoảng cách về lượng lính cũng như vàng. Sau đó là 1 trận combat tổng và kết thúc ván đấu nhanh chóng. Nếu đối phương chọn các tướng nhằm mục đích kéo dài ván đấu (late game) thì bạn càng phải đẩy mạnh việc Snowball hơn nữa để kết thúc ván đấu lẹ.

Qua bài viết snowball trong lmht lol có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Check Also

Chiêm bao mơ thấy béo phì là số mấy? đánh con gì?

Hoa đỗ quyên có độc không? nở vào tháng mấy? có ý nghĩa gì?

Nhiều người thắc mắc Hoa đỗ quyên có độc không? nở vào tháng mấy? có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!